Get Adobe Flash player
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Đăng ký học trực tuyến

Việc Làm

Tin tức mới nhất

 

Giới thiệu về trung tâm CMP tech cadcam.edu.vn

 

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động thuộc lĩnh vưc cơ khí- chế tạo đang được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt chú trọng. Nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng CAD/CAM/CAE/CNC trong gia công cơ khí đang còn thiếu. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ kiến thức cho các bạn sinh viên ngành cơ khí trong các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước; công nhân viên tại các doanh nghiệp sản xuất, học viên tại các cơ sở dạy nghề thuộc các lĩnh vực như: khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, linh kiện điện tử, cơ khí chính xác… Trung tâm CMP-tech được thành lập.

 

Logo Trung tâm CMP tech

 

 

Các danh mục đào tạo chính của trung tâm:

 

- Đào tạo chuyển giao công nghệ CAD/CAM/CAE/CNC. Các phần mềm đào tạo:

* Catia

* NX (Unigraphics)

* Pro-engineer

* Solidworks

* Inventor

* Mastercam

* Hyperworks

* Geomagic

- Đào tạo Tiếng Nhật

 

Các học viên khi đăng ký học tại trung tâm CMP-tech được lựa chọn phương thức học: học trực tiếp tại trung tâm hoặc học trực tuyến qua website.

 

Phương thức học trực tuyến các phần mềm CAD/CAM/CAE như NX, Catia, Pro engineer... qua website: cadcam.edu.vn tại trung tâm CMP-tech đem lại nhiều thuận lợi cho các học viên ở xa trung tâm.

 

Các giáo viên biên soạn giáo trình công phu: Có tài liệu hướng dẫn chi tiết, video lồng tiếng minh họa, bài tập kèm theo để học viên thực hành và luyện tập… Vì vậy mà việc truyền tải kiến thức đến các học viên rất đơn giản và dễ hiểu. Những lợi ích của phương pháp học trực tuyến:

- Học bất kì thời điểm nào bạn rảnh

- Học bất kì nơi nào bạn muốn

- Học phí thấp

- Không tốn chi phí đi lại

 

Với suy nghĩ và cách làm như vậy trung tâm CMP-tech tin tưởng là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nghành công nghiệp có ứng dụng công nghệ CAD/CAM/CAE/CNC.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Mr. Phương: Tư vấn đào tạo và tuyển sinh trung tâm CMP-tech

ĐT: 0905 58 58 09 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: cadcam.edu.vn